Hướng dẫn thủ tục đăng ký tạm trú & hộ khẩu tại chung cư Sunview Town Quận Thủ Đức

Hướng dẫn thủ tục đăng ký tạm trú và hộ khẩu tại Chung cư Sunview Town quận Thủ Đức

Đối tượng đăng ký tạm trú tại khu căn hộ Sunview Town

Những cư dân đang ở tại Sunview Town (ở thuê hoặc chủ nhà tại khu căn hộ) sẽ cần phải đăng ký tạm trú hoặc đăng ký sổ hộ khẩu tại chung cư để nhà nước có thể quản lý cư dân. Người dân ở đây sẽ hoạt động thông qua sự điều hành của Ban quản lý Sunview Town. Hiện tại căn hộ Sunview Town đã có sổ hồng, nên việc đăng ký sổ hộ khẩu & tạm trú là rất dễ dàng.

 

Đối tượng đăng ký hộ khẩu tại Sunview Town

Những cư dân ở Sunview Town muốn đăng ký cho con em học ở các trường tại quận Thủ Đức, hoặc cần cho công việc tại quận Thủ Đức thì cần phải có hộ khẩu tại đây. Những chủ hộ đã mua & sở hữu căn hộ tại Sunview Town sẽ có quyền lợi được đăng ký tạm trú cũng như sổ hộ khẩu tại đây thông qua 2 cách. Một là Chuyển khẩu từ hộ khẩu tỉnh về Sunview Town, 2 là chuyển khẩu từ các quận khác qua Sunview Town.

 

Thủ tục đăng ký hộ khẩu tại Sunview Town như thế nào?

Đối với những người có hộ khẩu tại các quận khác tại Tphcm khi chuyển về Sunview Town sẽ dễ dàng hơn. Vì chỉ cần làm thủ tục đăng ký tại công an quận, Sau đó chờ xác minh và cắt khẩu về nhập vào quận Thủ Đức là xong.

Còn đối với những người có hộ khẩu ở tỉnh khác, Thì phải có tạm trú trên 2 năm tại 1 quận /huyện bất kỳ, sau đó sẽ được làm thủ tục đăng ký mới tại Sunview. Trường hợp chủ hộ là chủ sở hữu trên sổ hồng của căn hộ Sunview Town thì có thể rút ngắn thời gian làm sổ hồng. Để biết về quy trình và thủ tục đăng ký tạm trú và hộ khẩu hay KT3 cho từng trường hợp cụ thể, Khách hàng vui lòng gọi cho Ban quản lý chung cư Sunview Town.

so-ho-khau-lux-city
Sổ hộ khẩu Luxcity quận 7

 

Tham khảo thông tin dự án SunviewTown: https://Sunviewtown.com.vn

 

Chia sẻ bài viết này !

0/5 (0 Reviews)
shares
Contact Me on Zalo
0908723399