Mặt bằng thiết kế Block B và layout chi tiết căn hộ Sunview Town

Giới thiệu tổng quan dự án Sunview Town

SunView Town có 4 block nhà, cao trung bình 18 tầng bao gồm Block A1, Block A2, Block A3, Block B với tổng diện tích sàn xây dựng hơn 146.991m2. Dự án có 1603 căn hộ, diện tích mỗi căn từ 46m2 đến 101 m2 phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng. Được xây dựng bởi Tập đoàn  Đất Xanh đây là chủ đầu tư uy tín và hiện là 1 trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam. Điều đó khẳng định qua các dự án Tập đoàn Đất Xanh đã bàn giao như: Phú Gia Hưng, Sunview 1, Sunview 2,…Tiện ích theo tiêu chuẩn Singapore: tất cả tiện ích như hồ bơi, siêu thị, gym, spa, nhà trẻ, công viên, nhà hàng, cafe… đáp ứng đầy đủ nhu cầu cuộc sống hằng ngày.Thiết kế đẳng cấp: tất cả căn hộ được thiết kế thông thoáng, tối ưu hóa tiện ích, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Mặt bằng tổng thể Block B(Diamond)

Giới thiệu chi tiết Block B (Diamond)

Block B còn có tên gọi khác là Block Diamond, được xây dựng sau cùng của dự án Sunview Town, và cũng là Block đẹp nhất của dự án.Với thiết kế hình chữ L. An ninh ở đây rất là chặt chẽ và được quản lí bằng thẻ từ. Block B có 18 tầng, tầng 1 làm trung tâm thương mại, tầng 2 và tầng 3 dùng để để để xe, từ tầng 3 đến tầng 17 là tầng điển hình. Một tầng có 29 căn hộ, diện tích từ 44.67m2 tới 91.46m2 với thiết kế từ 1 phòng ngủ tới 3 phòng ngủ, căn 1 phòng ngủ có một căn ngay sát thang máy, 1 căn 3 phòng ngủ ngay góc và  căn 2 phòng ngủ có 27 căn (diên tich 64,20m2  là nhiều nhất chiếm 20 căn trong tổng số).

Mặt bằng thiết kế Block B tầng điển hình 13-17( đẹp nhất dự án Sunview Town)

 Tầng 18 có thiết kế hơi khác một chút so với tầng điển hình

Với lơi thế  được thiết kế hình chữ L và nằm riêng lẽ về 1 phía, không bị chắn nên  Block B rất là thoáng mát, không gian rộng rãi, 3 mặt là cây xanh, khuôn viên, chiều dài trải dọc theo sông đón gió, đón nắng.Không khí rất trong lành.

 Với Vị trí chiến lược, Thiết kế đẳng cấp, diện tích tối ưu,Tiện ích theo tiêu chuẩn Singapore, Quản lý chuyên nghiệp và minh bạch, Giá hấp dẫn, đã có sổ hồng và hỗ trợ vay ngân hàng. Với những lí do kể trên thì dự án Sunview Town là nơi rất đáng để khách hàng sở hữu và trong đó  Block B là Block cao cấp nhất dự án. Xem thêm thông tin về căn hộ Block B dự án Sunview Town hiện có để sở hữu ngay một căn ưng ý.

Hãy liên hệ với chúng tôi HOTLINE: 0908723399.

Chia sẻ bài viết này !

0/5 (0 Reviews)
shares
Contact Me on Zalo
0908723399